ขาย เช่า เครื่องเชื่อม ท่อ HDPE ท่อ PE ท่อ PPR มีของพร้อมส่ง

ขายเช่าเครื่องเชื่อมท่อ HDPE PPR
ขายเช่าเครื่องเชื่อมท่อ HDPE PPR

สวัสดีครับ สำหรับคุณลูกค้าที่ต้องการใช้งาน เครื่องเชื่อมท่อ HDPE เครื่องเชื่อมท่อ PE เครื่องเชื่อมท่อ PPR ทางเรามีบริการ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องเชื่อม สำหรับ ขาย หรือว่า ให้เช่ารายวัน มีบริการซ่อมเครื่อง และ สอนการใช้งานครับ เครื่องเชื่อมท่อ HDPE และ เครื่องเชื่อมท่อ PPR ครับ นอกจากนี้แล้ว พวก อุปกรณ์ ท่อ HDPE ท่อ PE ข้อต่อตรง ข้องอ สามทาง ข้อต่อ HDPE PN6หรือว่า สามทางลด เราก็มีขายด้วยครับ เป็นท่อมาตรฐาน pn6 pn10 pn20 ทุกแบบทุกมาตรฐานครับ

สอบถามเพิ่มเติมโทร 081-984-4858 วรวุฒิ Email : chaopradit@gmail.com ไลน์ ไอดี : worawutch

 

ราคาเครื่องเชื่อมท่อ HDPE  เครื่องเชื่อมท่อ PPR แบบ ขาย และให้เช่ารายวัน (ราคายังไม่รวม ภาษี 7%)

เครื่องเชื่อมท่อ-HDPE-PPR
เครื่องเชื่อมท่อ-HDPE-PPR

** โปรดสอบถามครับ ราคาอาจจะมีการปรับเปลี่ยนได้ สำหรับ เครื่องเชื่อมท่อ HDPE ของเรา มีช่าง และผู้รับเหมาใช้งาน บ่อยมาก เมื่อสอบถามเราจะทำการตรวจสอบ และแจ้งกลับครับ เพื่อ ยืนยันการเช่าเครื่อง ครับ ในกรณี ซื้อเครื่องเชื่อมท่อ HDPE หรือ PPR ทุกเครื่องจะทำการตรวจสอบการใช้งาน และคุณภาพ ก่อนส่งมอบครับ

สอบถามเพิ่มเติมโทร 081-984-4858 วรวุฒิ Email : chaopradit@gmail.com ไลน์ ไอดี : worawutch

สำหรับ อุปกรณ์ หรือข้อต่อ ท่อ hdpe ต่าง เรา สามารถผลิตได้ตาม แบบที่ต้องการ และตามขนาดที่ต้องการครับ ทางเรามีเครื่องมือ และอุปกรณ์สำหรับ ทำอุปกรณ์โอยเฉพาะ ทำให้ข้อต่อที่ได้ออกมาได้มาตรฐาน และมีอายุการทำงานที่นานครับ

 ตาราง แปลง ขนาดมิลเป็น นิ้ว เป็นหุล ครับ เช่น ต้องการเช่าเครื่องเชื่อม ท่อ HDPE ขนาด 6 นิ้ว ตามตารางคือ 160 มิลลิเมตรครับ

ทุกเรื่อง เครื่องเชื่อมท่อ HDPE เครื่องเชื่อมท่อ PPR อุปกรณ์ ข้อต่อ ท่อตรง พร้อมใช้งานให้เราเสนอราคาได้ครับ หรือว่ามารับที่ร้านได้ครับ