fbpx

ราคาเช่า เครื่องเชื่อมท่อ PPR และเครื่องเชื่อมท่อ HDPE

ราคา เครื่องเชื่อมท่อ PPR และเครื่องเชื่อมท่อ HDPE 2019 สวัสดีครับ ทุกท่าน วันนี้ผม จะมาแนะนำ ราคาเครื่องเชื่อมท่อ PPR และเครื่องเชื่อมท่อ HDPE ทุกขนาดที่ มักมีช่าง และ พี่ๆ ผู้รับเหมา มาสอบถามราคา เช่าเครื่องเชื่อมท่อ PPR และเครื่องเชื่อมท่อ HDPE แบบรายวัน และรายเดือนกันนะครับ เดิมเครื่องเชื่อมต้องเช่า ขั้นต่ำที่ 3 วัน แต่ว่า ตอนนี้เราปรับเปลี่ยนเป็นแบบรายวันได้แล้วครับ ราคาเราสามารถดูได้ที่นี่เลยครับ สำหรับท่านที่ต้องการซื้อเครื่องเชื่อมท่อ PPR หรือ เครื่องเชื่อมท่อ HDPE สอบถามราคาพิเศษได้ครับ เพราะว่ามีราคาโปรโมชั่นอยู่ ตลอด ลดเยอะเลยครับ อันนี้เป็นราคาปกติหากไม่มีการลดราคาครับ สำหรับท่านที่ต้องการเช่าเครื่องเชื่อม ท่อ PPR หรื่อเช่าเครื่องเชื่อมท่อ HDPE กรณีเช่า รายวัน ลูกค้ามารับเครื่องที่บริษัท พร้อมจ่ายค่าเช่า และค่ามัดจำครับ วันคืนเครื่องผมคืนมัดจำให้ หากต้องการให้ไปส่ง …

ขายหัวเชื่อม เครื่องเชื่อม ท่อ PPR 75 90 110 แถม เครื่องเชื่อม ราคาเบาๆ

หัวเชื่อมเครื่องเชื่อมท่อ PPR ขนาด 75 90 110  ราคา 1,750.- พร้อมใช้งาน สำหรับท่านที่ต้องการ หัวเชื่อมท่อ PPR ขนาด 75 90 110 ได้ 3 ขนาดเลย พร้อมส่ง ในกล่องอย่างดี พร้อมใช้งาน  แบบนี้ สำหรับหัวเชื่อมเครื่องเชื่อมท่อ PPR หากเราซื้อแยก ราคาก็จะประมาณนี้ในตลาด หัวเชื่อมท่อ PPR ขนาด 75 มิลลิเมตร ราคา 1800 – 2200 หัวเชื่อมท่อ PPR ขนาด 90 มิลลิเมตร ราคา 2300 – 2800 หัวเชื่อมท่อ PPR ขนาด 110 มิลลิเมตร ราคา 2800-3200 ราคาต่อหัวนะครับ ผมตีว่าลดให้ 50% …

รับช่างที่สนใจ งานเชื่อมท่อ HDPE ลงประกาศที่เว็บครับ

เครื่องเชื่อมท่อ HDPE หรือว่าท่อ HDPE มีการใช้งานมากขึ้นในปัจจุบันทำให้ทางผมเองก็มีปริมาณงานที่มากขึ้นครับ ช่างท่านใดที่สามารถรับงานเชื่อมได้ทั้งที่มีเครื่องเชื่อม และไม่มีเครื่องเชื่อมก็สามารถเช่ากับทางเรา และไปรับงานได้ครับ เพื่อเป็นการ เพิ่มช่องทางการให้บริการกับลูกค้าในพื้นที่ต่างๆกันได้อย่างสะดวกและเพิ่มโอกาสในการทำงาน ติดต่อเพื่อลงประกาศรับทำงาน HDPE กับเราได้เลยครับ มีค่าลงประกาศที่ 300 บาทต่อเดือนเท่านั้นเอง หรือ วันละ 10 บาท ถึงลูกค้าทุกกลุ่ม และตรงกับกลุ่มลูกค้าที่ต้องการช่าง หรือว่าช่างต้องการหาลูกค้าก็ทำได้เหมือนกัน ทำให้ได้งานต่อเนื่อง ช่างมีงานทำ ลูกค้าก็หาช่างเชื่อมได้เลย สอบถามโทร 081 984 4858 วรวุฒิ ไลน์ worawutch  

เครื่องเชื่อมท่อ HDPE ขนาดใหญ่ที่สุดมาแล้ว 1200 มิลลิเมตร !!!

สวัสดีครับเพื่อนๆ และช่างๆ ที่น่ารักทุกท่านครับ วันนี้ร้านเรามีเครื่องเชื่อมขนาดใหม่ และใหญ่มากกก ด้วยขนาดที่ใหญ่นี้เองทำให้มีผู้สนใจ สอบถามเข้ามา อย่างมากมายครับ สำหรับ เครื่องเชื่อมท่อ HDPE ขนาด 1200 มิลลิเมตรเครื่องนี้ สามารถเชื่อมท่อ hdpe ได้ตั้งแต่ขนาด 800 – 1200 มิลลิเมตร ซึ่ง สำหรับขนาด 800 นั้นเดิมเป็นขนาดใหญ่ที่สุดของเราเมื่อก่อน ต้องบอกว่าเมื่อก่อน ขนาด 800 ใหญ่มากแล้วครับ แต่ว่าเมื่อมีการพัฒนาเรื่องการทำงาน ช่าง และระบบท่อน้ำต่างๆ ทำให้ท่อ hdpe มีขนาดใหญ่ขึ้น เพราะว่าจะได้รองรับความต้องการของผู้คนที่มากขึ้นครับ และด้วยขนาด 1200 มิลลิเมตร นี้เองทำให้เครื่องเชื่อมเครื่องนี้ ใหญ่สุดในตอนนี้ครับ สำหรับท่านที่ต้องการซื้อเครื่องเชื่อม 800-1200 นี้นะครับ อาจจะต้องรอนิดนึง เพราะว่าด้วยขนาด และขั้นตอนของการขนส่งครับ ทำให้อาจจะต้องวางแผนในการทำงาน เครื่องแรกที่ขายออกไป ใช้เวลาในการขนย้าย เข้ามาประมาณ 35 วันครับ เพราะว่าด้วยขนาดที่ใหญ่โต ของเครื่องนั้นเองครับ …

ขาย LIbr ลิเธียมโบรไมด์ Lithium Bromide

ขาย LIbr ลิเธียมโบรไมด์ Lithium Bromide สำหรับคุณลูกค้าที่ต้องการ ซื้อ LIBR ลิเธียมโบรไมด์ Lithium Bromide เราก็มีให้บริการครับ ทั้งแบบน้ำ และแบบผงครับ ลิเธียมโบรไมด์ Lithium Bromide แบบผง ความเข้มข้น 99% ลิเธียมโบรไมด์ Lithium Bromide แบบน้ำความเข้มข้น 55% สำหรับงาน Absorption chiller ชิลเลอร์ สารเคมีเป็นเกรด Industrial สามารถใช้ในห้อง lab ได้ครับ จำหน่าย Lithium Chloride ลิเธียมคลอไรด์ Lithium Bromide ลิเธียมโบรไมด์ สำหรับท่านที่ประสบปัญหา Lithium Chloride ลิเธียมคลอไรด์ หรือLithium Bromide ลิเธียมโบรไมด์ รั่ว และต้องการเติม สามารถสอบถามเราได้ครับ บริการวนน้ำยา ล้างระบบ เติมสารละลายครับ ด้วยประสบการณ์การทำงาน พร้อมทีมวิศวกร จำหน่ายลิเธียม โบรไมด์ Lithium Bromide  Lithium Chloride ลิเธียมคลอไรด์ พร้อมอุปกรณ์อุตสาหกรรม Lithium Bromide LiBr CAS Number …

เครื่องเชื่อม ท่อPPR แบบไหนเหมาะที่สุด

สวัสดีครับเพื่อนๆหรือผู้ที่สนใจใช้ เครืองเชื่อมท่อ ppr ทุกท่านครับ นะครับจะ นะครับสำหรับวันนี้นะครับเดี๋ยวผมจะมาแนะนำว่าเรา อย่างไรให้ อย่างไรให้เหมาะกับงานที่เราทำครับ ตามภาพข้างบนเป็น เครื่องเชื่อมท่อ PPR ขนาด 20-63 มาพร้อมขาตั้งที่ที่ยึดกับโต๊ะครับ ผมขอแยกออกเป็น 2 ประเภทใหญ่ๆคือ ประเภทใหญ่ๆคือแบบที่ใช้งานในบ้านทั่วทั่วไป และประเภทที่เป็นช่าง แบบที่สำหรับใช้งาน ในบ้านทั่วไป โดยปกติแล้วจะใช้ขนาดไม่ใหญ่มาก เพราะเป็นการเดินท่อปกติโดยทั่วไปครับ และใช้งานไม่บ่อยมาก สำหรับการเชื่อมท่อ ppr เพราะว่าคุณสมบัติของท่ออย่างนึงคืออายุการใช้งานนาน 50 ปี และไม่รั่ว หรือหากมีเหตุที่ต้องซ่อมก็มีชุดช่อมอยู่แล้วครับ แค่ปิดระบบน้ำก็สามารถ ทำการซ่อมท่อได้แล้ว หากท่านต้องการเอาไว้ประจำบ้านหรือโรงงาน ผมแนะนำ ให้ดูขนาดท่อของเราก่อนครับ ว่าเป็นขนาดเท่าไหร่ จะได้ใช้งานง่ายครับ และโดยทั่วไปขนาดที่ใช้ คือ 20-32 มิลลิเมตร ครับ ราคา เครื่อง 1800 บาท รับประกัน 1 ปีครับ ใช้งานง่ายสามารถซ่อมท่อได้เองเลยครับ แบบที่เป็นสำหรับช่างรับงาน หรือว่ารับเดินท่อน้ำท่อลม สำหรับการใช้งานแบบนี้นะครับ มีสอบถามเข้ามามากเช่น …

รับเชื่อมท่อhdpe ตามแบบรับรองคุณภาพการใช้งาน

รับเชื่อมท่อhdpe ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ สำหรับงานที่ต้องการความรวดเร็ว และถูกต้องในการใช้งาน ง่ายๆ แค่แจ้งแบบ ท่อ hdpe ตามที่ต้องการ โดยละเอียดครับ และระบุว่าต้องการเป็นท่อแบบไหน ทางเราจะแจ้งราคา หากลูกค้า ตกลงใช้บริการกับเรา ก็นัดวันส่งสินค้าได้เลยครับ ง่าย ไว้ มีคุณภาพ พร้อมใช้งาน เหมาะกับโรงงาน หรือ ธุรกิจที่ไม่ต้องการให้มีการ ปิดระบบนานๆ ตัวอย่างท่อ hdpe ที่เรารับทำตามแบบครับ และเมื่อนำไปใช้งานกับระบบเดิม ก็จะเป็นแบบนี้ครับ ลูกค้าสามารถนำไปใช้งานได้เลยครับ ไม่ต้องเสียเวลาในการปิดระบบนาน แค่ถอดของเก่าออกและใส่เท่านั้นเองครับ นอกจากนี้แล้ว บริการหลักๆ ของเรา ก็มีให้ เช่าเครื่องเชื่อมท่อ hdpe แบบรายวัน รายเดือน ครับ พร้อมสอนการใช้งานเครื่องเชื่อมท่อ hdpe ด้วยครับ เรามีทุกขนาด ไม่ว่าจะเป็น เครื่อง เชื่อม ท่อ pe หรือ hdpe ขนาด เล็ก 63-160 พร้อมทั้งแนะนำ และคู่มือ วิธีเชื่อมท่อpe …

ทำห้องอบรม เครื่องเชื่อมท่อ hdpe และทำเว็บ มีเรื่องประทับใจเอามาเล่าให้ฟัง

เรื่องเกิดที่บ้านผมเองครับ เนื่องจากว่าต้องการทำห้องอบรม และมีการปรับปรุงพื้นที่ บ้าน ด้วยทำให้ทางผมเอง และครอบครัว ต้องออกแบบ ว่าเราจะทำห้องอีกห้องที่ใช้ในการ อบรม การเชื่อมท่อ HDPE หรือเชื่อมท่อ PPR และนอกจากนี้แล้วห้องนี้ และพื้นที่ๆ ปรับปรุงใหม่ จะใช้ในการ อบรม เกี่ยวกับเว็บไซต์ และการตลาด ออนไลน์ ด้วยครับ ขั้นตอน ของการทำบ้าน หรือ ปรับปรุงบ้านเพื่อใช้ในการนี้ได้เรียกช่างผู้รับเหมามาดูครับ และตีราคาประมาณ 2 แสนบาท โดยที่ผมเลือกของ และเอามาให้ทำ เช่นกระเบื้อง หลังคา หน้าต่าง ประตู ช่างที่ได้มาจากไหน แม้ว่าผมจะดูแลเรื่องเครื่องเชื่อมท่อ HDPE หรือว่า สารเคมีต่าง และงานอีกหลายอย่าง แต่ว่าเรื่องบางอย่างผมก็ไม่รู้เหมือนกันครับ หรือว่ารู้ก็ไม่มีคนทำ ผู้รับเหมาที่มาทำ ถนัดงานโครงสร้าง งานปูน และงานกระเบื้อง เกือบครบ แล้ว และที่มั่นใจเพราะว่าเขาทำงาน บ้านของการบินไทยด้วย พนักงานหลายๆท่านก็ให้เขาไปทำและดูแล ประกอบว่างบประมาณขนาดนี้ ยอมรับได้ และได้บ้านสวยเลยครับ …

ขนาดเป็นมิล และเป็นนิ้ว เครื่องเชื่อมท่อ HDPE PPR

สวัสดีครับเพื่อนๆ และนายช่าง ทุกท่านครับ สำหรับหลายๆท่านที่เข้ามาที่ร้าน หรือแวะเวียนมาเช่าเครื่อง เชื่อมท่อ HDPE ท่อ PPR นะครับ ทางร้านเรามีขายเครื่อง เชื่อมท่อ HDPE PPR และสอนการใช้งานด้วยนะครับ ท่านใดสนใจ สอบถามกันเข้ามาได้ครับ อีกบริการที่เรามีเสริมเข้ามาคือ ซ่อมเครื่องเชื่อมท่อ hdpe ท่อ ppr ครับ และต้องรบกวนข้ามาที่ร้านของเราได้เลยครับ เพื่อเช็คอาการครับ ผม อาจจะโทรเข้ามาสอบถามได้ครับ ที่เบอร์ 081 984 4858 ครับ เพราะว่าช่างของเรา บางทีเดินสายไป แนะนำการใช้งานเครื่องเชื่อมท่อ HDPE ครับ สำหรับเครื่องเชื่อม เช่าวันเดียวก็ได้ครับ ให้เข้ามารับที่ทางร้านได้เลยนะครับ หรือว่าให้ทางเราไปส่งก็ได้ครับผม แต่มีค่าขนส่งนิดหน่อยครับ หรือว่าท่านที่ต้องการช่างไปเชื่อมให้ด้วย ทางเรามีเหมือนกันครับ แต่ว่า คิวแน่น เลยครับ รบกวนโทรมาสอบถามกันก่อนได้ครับ ทางเรายินดีให้บริการครับ เกรินเข้าเรื่องมาหลายบรรทัดแล้วครับ วันนี้ผมอยากแนะนำครับ อีกเรื่องที่ น้องๆพนักงานใหม่ๆ เข้ามา เจอกับพี่ผู้รับเหมามือเก๋า …

เครื่องเชื่อมท่อHDPE เครื่องเชื่อมท่อ PPR ส่งถึงมือลูกค้า

สวัสดีครับเรื่องประทับใจของเราเมื่อวานนี้ เราไปส่ง เครื่องเชื่อมท่อ HDPE และเครื่องเชื่อมท่อ PPR ให้ลูกค้าครับ ลูกค้าอยู่แถว ฉะเชิงเทราครับ ใกล้ๆวัดสมานครับ หลังจากที่คุณลูกค้าได้ มอบความมั่นใจให้ทางเราเป็นผู้ดูแล เครื่องเชื่อมท่อHDPE และ เครื่องเชื่อมท่อPPR และชำระเรียบร้อยแล้ว ทางคุณลูกค้าต้องการใช้เครื่องเชื่อมท่อHDPE เลยในการทำงานทำให้ เรามีเรื่องดีๆ ของการส่งของมาเล่าให้ฟังครับ ขอบคุณคุณลูกค้ามากครับ เริ่มออกเดินทาง กันเลย ภาระกิจ ส่ง เครื่องเชื่อมท่อHDPE และ เครื่องเชื่อมท่อ PPR ก่อนหน้านี้ทางคุณลูกค้าให้แผนที่กับเรามา และได้ กำหนดตำแหน่งที่จะไปส่งกันครับ คือจุดดาวปลายทางที่เรามาร์คไว้ ว่าวันนี้ต้องไปส่ง เครื่องเชื่อมท่อHDPE และเครื่องเชื่อมท่อ PPR กัน โดยผมมีเจ้าหน้าที่ไปด้วย 1 ท่านครับ เพื่อทำการสอนการใช้งานเครื่องเชื่อมกันที่ หน้างานเลย ออกเดินทาง 8.00 ร้านเปิด ยก เครื่องเชื่อมท่อHDPE และเครื่องเชื่อมท่อ PPR ขึ้นรถกันเลย วันนี้เอารถเก๋งไปเพราะว่าใส่หมดครับไปกันทั้งกล่องเลย เดินทางประมาณ 1.30 ตามที่ …