ลูกค้าเงินสด ไม่เครดิต เท่านั้น

ช่าง ผู้รับเหมาโกง

ลูกค้าเงินสด ไม่เครดิต เริ่ม กุมภาพันธ์ 2566 แจ้งให้ผู้ประกอบการ และ สมาชิก ทราบ เรื่องบริษัท หรือบุคคล ที่ทางเรา ให้บริการเฉพาะ เงินสด และ ไม่สามารถ เช่าเครื่อง แบบไม่มีมัดจำ ได้ ไม่ว่าด้วย วิธีการใดๆ และยังคงค้างค่าใช้จ่าย (ค่าเช่า) และค่าซ่อมเครื่อง ดังรายการต่อไปนี้ คุณหนึ่ง 3W Gobal Tech ค้างค่าเช่าเครื่อง 63-160 จำนวน 3 วัน มูลค่า 4,173.- รายละเอียด รับเครื่องวันที่ 3 ส่งคืนเครื่องวันที่ 9 ชำระค่าเช่า 2 วัน ส่งคืน และยังไม่ชำระ ยอดรวม 3,978.00 ลูกค้าเช่าเครื่อง 75-110 รายวัน เบอร์โทร 0846595463 จัดส่ง Blocklist […]

ขาย ลิเธียมไฮดรอกไซด์โมโนไฮเดรต (Lithium hydroxide monohydrate)

ลิเธียมไฮดรอกไซด์โมโนไฮเดรต (Lithium hydroxide monohydrate)

ขาย ลิเธียมไฮดรอกไซด์โมโนไฮเดรต (Lithium hydroxide monohydrate) เรามีขายแล้วครับคุณลูกค้าที่ต้องการหา  ลิเธียมไฮดรอกไซด์โมโนไฮเดรต (Lithium hydroxide monohydrate) มีขายแล้วครับ รอบใหม่ นำเข้า ใน 30 วันครับ พร้อมขาย ท่านใด หรือว่าบริษัทที่ต้องการใช้งาน สามารถโทรสอบถาม ได้ที่เบอร์ 0819844858 ใหญ่ มีแบบผงครับ ราคาอยู่ด้านล่างครับ ^^ ลิเธียมไฮดรอกไซด์โมโนไฮเดรต คือสารเคมีอะไร คือสารประกอบทางเคมีที่มีสูตรทางเคมีคือ LiOH.H2O เป็นผงผลึกสีขาวอุ้มน้ำที่ละลายน้ำได้ รูปแบบโมโนไฮเดรตของลิเธียมไฮดรอกไซด์มักใช้ในงานอุตสาหกรรมหลายประเภท รวมถึงการฟอกอากาศ เป็นส่วนประกอบในการผลิตแบตเตอรี่ลิเธียม และเป็นวัตถุดิบตั้งต้นสำหรับการผลิตสารประกอบลิเธียมอื่นๆ ในการฟอกอากาศ ลิเธียมไฮดรอกไซด์โมโนไฮเดรตถูกใช้เพื่อกำจัดก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ออกจากอากาศ โดยทั่วไปจะใช้ในชุดอวกาศหรือเรือดำน้ำ สารประกอบจะทำปฏิกิริยากับคาร์บอนไดออกไซด์เพื่อสร้างลิเธียมคาร์บอเนตและน้ำ ซึ่งสามารถกำจัดออกจากอากาศได้อย่างปลอดภัย ในการผลิตแบตเตอรี่ลิเธียม ลิเธียมไฮดรอกไซด์โมโนไฮเดรตถูกใช้เป็นวัสดุแคโทด ซึ่งสามารถปรับปรุงประสิทธิภาพและอายุการใช้งานของแบตเตอรี่ได้ ในการใช้ลิเธียมไฮดรอกไซด์โมโนไฮเดรต สิ่งสำคัญคือต้องปฏิบัติตามมาตรการความปลอดภัยที่เหมาะสม เนื่องจากสารประกอบนี้อาจเป็นอันตรายหากกลืนกินหรือสัมผัสกับผิวหนังหรือดวงตา เมื่อจัดการกับสารประกอบ แนะนำให้สวมถุงมือ อุปกรณ์ป้องกันดวงตา และอุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคลอื่นๆ ตามความจำเป็น ในการใช้งานทางอุตสาหกรรม ปริมาณของลิเธียมไฮดรอกไซด์โมโนไฮเดรตที่ใช้จะขึ้นอยู่กับการใช้งานเฉพาะและผลลัพธ์ที่ต้องการ สิ่งสำคัญคือต้องปฏิบัติตามคำแนะนำของผู้ผลิต และใช้อุปกรณ์และเทคนิคที่เหมาะสมสำหรับการจัดการและการใช้สารประกอบ […]

เครื่องเชื่อมท่อ hdpe 315 แบบไฮดรอลิค พร้อม data logger ราคาเท่าไหร่?

เครื่องเชื่อมท่อ hdpe ขนาด 90-315 มิล

เครื่องเชื่อมท่อ hdpe 315 แบบไฮดรอลิค พร้อม data logger ราคาเท่าไหร่? สำหรับเครื่องเชื่อมท่อ hdpe 315 ที่กำลังมีการใช้งานอย่างมาก เพราะว่าเป็นการเดินระบบท่อน้ำ หรือว่าท่อไฟ ทีมีการใช้งานอย่างมาก เพราะว่า มีการใช้งานที่ยาวนาน เรียกง่ายๆว่า มันทน นั้นแหละครับ ^^ สำหรับการใช้งานก็ง่าย เพราะว่าเราใช้เครื่องเชื่อมท่อ hdpe ในการเชื่อมครับ และถ้ามเป็น ท่อ hdpe ขนาด 315 แล้วหล่ะก็ ต้องใช้แบบ ไฮดรอลิค ครับ ^^ เครื่องเชื่อมท่อ hdpe 315 มีกี่แบบ? ถ้าคุณใช้งานสำหรับเชื่อมท่อ ขนาด 315 มิล คุณต้องใช้ เครื่องเชื่อมท่อ hdpe แบบไฮดรอลิคครับ เพราะว่ามันใหญ่ และถ้าคุณ ใช้งานของหน่วยงาน ราชการด้วยหละก็ แน่นอนว่า ต้องใช้พร้อมกัน data logger […]

เครื่องเชื่อมท่อ hdpe แบบมือโยก ขนาด 63-200 มิล

เครื่องเชื่อมท่อ hdpe มือโยก 63-200

เครื่องเชื่อมท่อ hdpe แบบมือโยก ขนาด 63-200 มิล สวัสดีครับ สำหรับท่านใดที่ต้องการหา เครื่องเชื่อมท่อ hdpe ขนาด 63-200 มิล 2 นิ้ว – 7 นิ้ว แบบมือโยก เครื่องนี้เข้ามาใหม่ครับ มีเครื่องครบชุด พร้อมใช้งานได้เลย อุปกรณ์มีดังนี้ เครื่องเชื่อมท่อ HDPE แบบมือโยก ขนาด 63-200 มิล แผ่นความร้อน สว่านปาดหน้า หรือ เครื่องปาดหน้าท่อ ขนาด 63 75 90 110 125 140 160 180 200 ชุดประกับ และมือโยก พร้อมใช้งาน เครื่องประกันการใช้งาน 1 ปี ทุกเครื่องเป็นเครื่องใหม่ สำหรับเครื่องเชื่อมท่อ HDPE แบบมือโยก หนักประมาณ 43 […]

เครื่องเชื่อมท่อ hdpe คืออะไร ราคาเท่าไหร่

เครื่องเชื่อมท่อ HDEP

เครื่องเชื่อมท่อ hdpe ราคาเท่าไหร่ ? ใครที่ทำงาน เกี่ยวกับท่อน้ำ น่าจะรู้จัก เครื่องเชื่อมท่อ hdpe หรือว่า ท่อ hdpe กันอย่างดี ที่เรียกกันว่า ท่อดำ หรือว่าท่อ hdpe  สำหรับช่างที่เคยใช้งานเครื่องเชื่อมท่อ hdpe มาแล้ว น่าจะคุ้นกับการใช้งาน ที่ง่าย แต่ว่าต้องมีเครื่องมือ สำหรับทำงาน ดังนั้นเรามาดูว่า ถ้าเราต้องทำงานกับเครื่องเชื่อมท่อ hdpe เราต้องเตรียมอะไรบ้างนอกจาก วิธีการเชื่อม และคู่มือการทำงานกับ เครื่องเชื่อมท่อ ท่อ hdpe คืออะไร ? ท่อ HDPE หรือ ที่เราเรียกกันว่า ท่อ PE คือ ท่อที่สร้างมาจาก พอลิเอทิลีน (Polyethylene, PE) ชนิดความหนาแน่นสูง (High Density Polyethylene) โดยแบ่งออกเป็น 2 ชนิด โดยชนิดที่เรา นำมาใช้คือ […]

เครื่องเชื่อมท่อ hdpe ราคา เท่าไหร่ ?

เครื่องเชื่อมท่อ hdpe ราคา

เครื่องเชื่อมท่อ hdpe ราคา เท่าไหร่ ? สวัสดีครับ สำหรับ บริษัทหรือว่าผู้รับเหมา ที่กำลังหาว่า เครื่องเชื่อมท่อ hdpe ราคา เท่าไหร่ มาดูราคากันได้เลยครับ ของผมเองจะมีหลายราคา และ หลายรุ่นให้เลือกครับ ดังนั้นใครที่หาอยู่ สามารถเลือกได้เลยครับ  หรือว่าสอบถามได้ครับ ผมจะเช็คให้ครับ ^^ ทางผมจะมีทั้งแบบ เช่ารายวัน และ รายเดือนครับ สำหรับ เครื่องเชื่อมท่อ hdpe เครื่องเชื่อมท่อ hdpe โดยปกติจะมี 3 รุ่นใหญ่ๆ ดังนี้ เครื่องเชื่อมท่อ hdpe แบบมือโยก แบบนี้น้ำหนักเบาสุด ราคาก็ถูกสุดด้วยครับ ใช้งานง่าย และเคลื่อนย้ายสะดวก ของผมจะมี 2 รุ่นดังนี้ครับ เรารับประกันเครื่อง 1 ปี และมีบริการส่งให้ครับ ในกรุงเทพส่งฟรี ต่างจังหวัดเราส่งขนส่งให้ลูกค้าออกค่าขนส่ง ครับ หรือแล้วแต่โปร การจัดส่ง สามารถเข้ามาดู […]

ขาย เช่า เครื่องเชื่อมท่อ ppr (พีพีอาร์) ขนาด 63-160 รายวันรายเดือน

เครื่องเชื่อมท่อ ppr 63-160

ขาย เช่า เครื่องเชื่อมท่อ ppr (พีพีอาร์) ขนาด 63-160 รายวันรายเดือน สำหรับ ช่าง ที่ต้องการ เช่า ซื้อ เครื่องเชื่อมท่อ ppr ขนาด 63-160 เรามีให้บริการครับ ปกติแล้ว การเชื่อมท่อ ขนาดใหญ่ สามารถใช้เป็นการเชื่อมแบบชนได้ครับ สามาถใช้เครื่องเชื่อมท่อ hdpe ในการเชื่อมได้ครับ แต่หากเป็นการเชื่อมสอด หรือว่าต้องใช้หัวโมในการเชื่อม เราก็ต้องใช้งานเครื่องเชื่อมท่อ ppr ในการทำครับ ซึ่งขนาดใหญ่สุด ที่ติดมากับเครื่องเชื่อมท่อ คือ 160 มิล เครื่องเป็นแบบตั้งโต๊ะครับ ภาพ เครื่องเชื่อมท่อ ppr ขนาด 63-160   อันนี้เป็นภาพเครื่องใหม่ครับ สำหรับท่านที่ต้องการซื้อเราก็มีขายครับ มีของเลย พร้อมส่ง หรือมารับได้ครับ ราคาเครื่องละ 40,000 โครงทำจากเหล็ก พร้อมตัวจับท่อทำจากอลูมิเนียมอัลลอย แผ่นความร้อน ทำจากอลูมิเนียมอัลลอย เคลือบด้วยเทฟลอนทั้ง2ด้าน ปรับได้ 0-300 […]

เครื่องเชื่อมท่อ HDPE ไฮดรอลิก ขนาด 90-315 มิล

เครื่องเชื่อมท่อ hdpe ขนาด 90-315 มิล

เครื่องเชื่อมท่อ HDPE ไฮดรอลิก ขนาด 90-315 มิล เครื่องเชื่อมท่อ HDPE ไฮดรอลิก ขนาด 90-315 มิล เป็นเครื่องที่ ใช้งานกันมากที่สุดครับ เพราะว่าเป็นขนาดที่ ใช้งานกันเยอะสุดครับ 90-315 มิล หรือว่า 3 นิ้ว – 12 นิ้ว ในประเทศไทยมีการใช้งานที่หลากหลาย มาก และราคาตอนนี้ที่ปรับใหม่ ก็เทียบแล้วถูกกว่าตอนที่เข้ามาใหม่ๆ มาก เดิมราคา ประมาณ 110,000 แสนกว่าแต่ตอนนี้ ราคา ประมาณ 85000 ก็สามารถซื้อมาใช้งานได้แล้วครับ ผู้รับเหมาหรือว่า ช่าง อาจจะดูว่าราคาสูง แต่ลูกค้าที่ซื้อส่วนใหญ่ จะเอาไปใช้เดินท่อที่มีระยะ ยาวๆ ครับ หากเป็นเช่าอยู่ที่ วันละ 2500 มัดจำ 50000 หรือรายเดือนอยู่ที่ 40,000 บาทต่อเดือน เรียกว่า ถ้าเราใช้เกินเดือน ส่วนใหญ่ผมจะแนะนำให้ซื้อเครื่องครับ […]

เครื่องเชื่อมท่อ HDPE มือหมุน ขนาด 63-250 มิล 4 มือจับ

เครื่องเชื่อมท่อ hdpe มือหมุน 63-250-4c

เครื่องเชื่อมท่อ HDPE มือหมุน ขนาด 63-250 มิล 4 มือจับ สำหรับเครื่องเชื่อมท่อ HDPE หรือว่าท่อดำ อย่างที่ช่างหลายๆท่านเรียกกัน การใช้งานท่อ HDPE มีการใช้งานมากขึ้นเป็นท่อน้ำ ท่อไฟ หรือว่าทำสำหรับเดินท่อกำจัดน้ำเสีย สำหรับ HDPE จะมี 2 แบบคือ แบบท่อ hdpe ครับ หรือว่า ใช้เป็นแผ่น hdpe สำหรับปูรองบ่อน้ำ หรือบ่อ ประเภทอื่นๆ ป้องกันการซึม ซึ่งทั้ง 2 แบบต้องใช้เครื่องเชื่อมในการทำให้ติดกันครับ (ทางผมจะเน้นทางเครื่องเชื่อมท่อ HDPE มากว่า แบบแผ่นครับ แต่ก็มีจำหน่ายเหมือนกัน) สำหรับช่าง ผู้รับเหมาที่ต้องการ เครื่องเชื่อม HDPE ไปใช้งาน ถ้าเคยใช้งาน หรือว่ารับงานอยู่แล้ว ก็น่าจะเข้าใจวิธีการใช้งานครับ แต่หากท่านใดไม่เคยใช้งานมาก่อนอยากจะแนะนำแบบนี้สำหรับเครื่องเชื่อมท่อ แต่ละแบบครับ รายละเอียดเครื่องเชื่อมท่อ HDPE มือหมุน ขนาด 63-250 […]

เครื่องเชื่อมท่อ HDPE มือหมุน ขนาด 63-250 มิล 2 มือจับ

เครื่องเชื่อมท่อ hdpe มือหมุน 63-250

เครื่องเชื่อมท่อ HDPE มือหมุน ขนาด 63-250 มิล 2 มือจับ สำหรับเครื่องเชื่อมท่อ HDPE หรือว่าท่อดำ อย่างที่ช่างหลายๆท่านเรียกกัน การใช้งานท่อ HDPE มีการใช้งานมากขึ้นเป็นท่อน้ำ ท่อไฟ หรือว่าทำสำหรับเดินท่อกำจัดน้ำเสีย สำหรับ HDPE จะมี 2 แบบคือ แบบท่อ hdpe ครับ หรือว่า ใช้เป็นแผ่น hdpe สำหรับปูรองบ่อน้ำ หรือบ่อ ประเภทอื่นๆ ป้องกันการซึม ซึ่งทั้ง 2 แบบต้องใช้เครื่องเชื่อมในการทำให้ติดกันครับ (ทางผมจะเน้นทางเครื่องเชื่อมท่อ HDPE มากว่า แบบแผ่นครับ แต่ก็มีจำหน่ายเหมือนกัน) สำหรับช่าง ผู้รับเหมาที่ต้องการ เครื่องเชื่อม HDPE ไปใช้งาน ถ้าเคยใช้งาน หรือว่ารับงานอยู่แล้ว ก็น่าจะเข้าใจวิธีการใช้งานครับ แต่หากท่านใดไม่เคยใช้งานมาก่อนอยากจะแนะนำแบบนี้สำหรับเครื่องเชื่อมท่อ แต่ละแบบครับ รายละเอียดเครื่องเชื่อมท่อ HDPE มือหมุน ขนาด 63-250 […]