สวัสดีครับ  Thai Pipe Factory ยินดีต้อนรับครับ เราเป็นเว็บแนะนำ และสอนการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็น ท่อ ppr ท่อ pe หรือ ท่อ hdpe ครับ เรามี เครื่องเชื่อม ท่อ ppr เครื่องเชื่อม ท่อ pe และ ท่อ hdpe บริการ ขาย และให้เช่า รายวันรายเดือน ราคากันเอง

ppr-hdpe-pe-เครื่องเชื่อม-groove
ppr-hdpe-pe-เครื่องเชื่อม-groove

สำหรับช่าง หรือว่าเป็นผู้รับเหมารายใหม่ไม่เคยใช้งาน และต้องการซื้อ เครื่องเชื่อม ท่อ ขนาดต่างๆของเรา ผมก็มีบริการสอนการใช้งานการเชื่อมท่อ และการดูแลรักษา เครื่องเชื่อม ท่อ ppr hdpe ให้ด้วยครับ หรือว่า สนใจเช่า เครื่องเชื่อม เราก็มีบริการ เช่าเครื่องเชื่อม เป็นรายวัน รายสัปดาห์ และรายเดือนครับ

สำหรับการเช่าเครื่องเชื่อมท่อ hdpe มีทั้งแบบมีมัดจำ และไม่มีมัดจำ แล้วแต่เครื่องไหนว่าง

ท่านที่ต้องการเช่า สามารถแจ้งขนาดท่อ และจำนวนวันที่ต้องการเช่าได้เลย

สำหรับ ท่อ ppr ท่อ pe หรือว่าท่อ hdpe หากท่านต้องการใช้และซื้อเพิ่มเติมเราก็มีบริการด้วยครับ นอกจากนี้แล้วเรายังมี ข้อต่อสำเร็จรูป ของท่อ hdpe ขายด้วยครับ คุณภาพมาตรฐาน ใช้งานง่าย เพราะเรามีเครื่องเชื่อมข้อต่อ โดยเฉพาะครับ มีทุกขนาดรับทำตามสั่งได้เลยครับ ครบทุกแบบ ไม่ว่าจะเป็น ข้อต่อตรง ข้องอ ข้อต่อ45 ข้อต่อ 90 ของท่อ hdpe เราสามารถทำได้ครับ

นอกจากนี้แล้ว ในกรณีที่ต้องการให้เรา ต่อ หรือว่า เชื่อมท่อ ppr หรือ ท่อ hdpe เป็นแบบที่ต้องการ ท่านก็สามารถวัด ขนาด มาให้เราทำให้เลยก็ได้ ครับ เพราะ ประหยัดเวลาในการเชื่อม และประกอบ ท่อ ไม่ว่าจะเป็น ท่อ ppr หรือ ท่อ hdpe ครับ ลดเวลาการปิดระบบออกไปได้เลย

สอบถามเพิ่มเติม หรือขอราคา ได้เลยครับ ทางเราจะรีบติดต่อไปครับ

สอบถามโทร / ไลน์เบอร์ 081 984 4858 ใหญ่ ได้เลย